Doktorsnám á Menntavísindasviði

26. maí kl. 9.00 áfangamat Vilborgar Jóhannsdóttur

Áfangamat doktorsnema við Menntavísindasvið Háskóla Íslands

Fimmtudaginn 26. maí kl. 9.00 2016 mun fara fram áfangamat á rannsóknarverkefni Vilborgar Jóhannsdóttur doktorsnema við Menntavísindasvið. Heiti rannsóknarverkefnisins er Leit að kjarna góðs þroskaþjálfa og heildstæðri nálgun í þroskaþjálfamenntun.

Matið er í tvennu lagi; fyrst kynnir Vilborg rannsóknarverkefni sitt í stofu K 205 kl. 9.00 – 10.00 og er sú kynning opin nemum í framhaldsnámi og starfsmönnum Menntavísindasviðs. Síðan er fundur þar sem matsnefnd fær tækifæri til að ræða rannsóknaráætlunina við Vilborgu. Fundurinn er öðrum lokaður. Kynningin og fundurinn fara fram á íslensku.

Tilgangur matsins er tvíþættur eins og fram kemur í Reglum um doktorsnám við Menntavísindasvið: Að meta hæfni doktorsnemans til að framkvæma rannsóknarverkefni og að veita endurgjöf.

Matsnefndin samanstendur af leiðbeinendum Vilborgar Jóhannsdóttur; dr. Hafþóri Guðjónssyni og dr. Guðrúnu Geirsdóttur bæði dósentar við Háskóla Íslands, tveimur utanaðkomandi prófdómurum dr. Hafdísi Ingvarsdóttur prófessor emeritus, Háskóla Íslands  og dr. Snæfríði Þóru Egilson prófessor, Háskóla Íslands.  Dr. Ingólfur Ásgeir Jóhannson prófessor, formaður matsnefndar, stýrir athöfninni og Sólrún B. Kristinsdóttir er ritari.

An interim evaluation of a doctoral proposal at the School of Education University of Iceland

The interim evaluation of Vilborg Jóhannsdóttir´s doctoral project will take place 26th May 2016 at the University of Iceland, School of Education, Stakkahlíð. The title of the proposal:
Leit að kjarna góðs þroskaþjálfa og heildstæðri nálgun í þroskaþjálfamenntun.
The evaluation will be in two parts: First the doctoral student‘s presentation of her proposal in room K 205 at 9.00 -10.00 am. The presentation is open to postgraduate students and staff of the School of Education. Secondly, an evaluation meeting for a discussion of the proposal. The meeting is open only to the doctoral student and the Evaluation Committee. The language of the presentation and the meeting will be Icelandic.

The purpose of the interim evaluation is twofold, as the rules of the Doctoral School indicate: To evaluate the doctoral student‘s competence in conducting the proposed doctoral research project and to provide her with feedback.

The evaluation committee consists of Vilborg´s supervisors: Dr. Hafþór Guðjónsson and dr. Guðrún Geirsdóttir both senior lecturers  at University of Iceland, two external examiners dr. Hafdís Ingvarsdóttir professor emeritus at University of Iceland  and Dr. Snæfríður Þóra Egilson professor at University of Iceland, dr. Ingólfur Ásgeir Jóhannsson professor, directs the proceedings and Sólrún B. Kristinsdóttir is secretary.